Cashbee là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Cashbee

Cashbee là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Cashbee

Cashbee là một trong những ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến uy tín hiện nay. Với mong muốn giải quyết các nhu cầu về tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng không cần phải chuẩn bị những thủ tục rườm rà mất thời gian hay phải thế chấp tài sản như trước đây. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh là đã có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi. Cùng katiemathisphoto.com tìm hiểu về app vay tiền hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về vay Cashbee

Các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay khá phổ biến với nhiều đơn vị nổi bật như vdong, cashberry,… nhưng một địa chỉ vay tiền online nhanh chóng và uy tín trên thị trường thì không phải ai cũng biết đến. Hiểu được yếu tố quan trọng, Cashbee ra đời và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bạn chỉ cần mất vài phút để cài đặt ứng dụng và điền thông tin cá nhân là đã có thể thực hiện những giao dịch vay tiền tại Cashbee. Ngoài ra, với những ưu điểm về lãi suất vay thấp nhất hiện nay, quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng nên Cashbee luôn là ứng dụng vay tiền online được nhiều khách hàng tin dùng.

cashbee vay

Điều kiện vay tiền tại Cashbee

Cũng giống như nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay, Cashbee cho phép người dùng được vay tiền khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Chỉ dành cho những khách hàng từ 18 tuổi trở lên.
 • Có căn cước công dân còn giá trị và tài khoản ngân hàng để giao dịch.
 • Có công việc ổn định hay khả năng để chi trả cho các khoản vay.

Thông tin về các khoản vay tại Cashbee

Đây là ứng dụng vay tiền online nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và lãi suất thấp nhất hiện nay. Văn phòng công ty làm việc của app Cashbee nằm tại 673 – 675 tổ 5, đường Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh nên người dùng có thể yên tâm về độ uy tín. 

 • Số tiền cũng như hạn mức vay tối đa mà những khách hàng có thể được vay là từ 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng. Mức vay này khá phù hợp khi bạn gặp những vấn đề tài chính phát sinh khi cần thiết, kịp thời xoay sở vấn đề của mình.
 • Thời gian vay sẽ giao động từ 91 ngày đến 150 ngày tức khoảng 3 tháng tới 6 tháng. Đây là khoảng thời gian khá ưu đãi so với các ứng dụng vay tiền hiện nay. Tạo điều kiện tối đa cho khách hàng để có thể chi trả khoản vay của mình.
 • Lãi suất tại Cashbee hiện đang khá thấp, chỉ từ 10 – 20%/ năm và 12%/năm cho lần vay đầu tiên. Mức lãi suất này khá hấp dẫn và cạnh tranh so với nhiều ứng dụng khác.

Các bước vay tiền tại Cashbee

app cashbee

Thao tác thực hiện các bước vay tiền tại Cashbee rất đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải app Cashbee về thiết bị di động. Có thể tải ứng dụng qua CH Play với hệ điều hành Android cài đặt thật dễ dàng. Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yn.cashbee
 • Bước 2: Tiến hành hoàn tất thủ tục đăng ký bằng số điện thoại của bạn như: chọn mức vay, thời gian vay
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như: họ và tên, thẻ căn cước công dân, số tài khoản,…
 • Bước 4: Đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ. Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công thì hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Vay Cashbee có cần phải thẩm định không?

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Cashbee xét duyệt hồ sơ tự động. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình là hệ thống chỉ thẩm định và xét duyệt hồ sơ của bạn.

vay tiền cashbee

Có nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay yêu cầu truy cập vào các thông tin như máy ảnh, danh bạ,…của người dùng. Nhưng tại Cashbee sẽ không có những trường hợp đó xảy ra và cam kết bảo mật nhũng thông tin mà khách hàng cung cấp cũng như những giao dịch.

Không trả các khoản vay tại Cashbee có sao không?

Với mức lãi suất thấp, thời gian vay lên tới 6 tháng chắc chắn đã khá ưu đãi cho khách hàng hiện nay. Chính vì thế, Cashbee đã tạo điều kiện tối đa để khách hàng chi trả các khoản vay của mình. Trong trường hợp nếu như khách hàng không trả khoản vay khi đã quá thời hạn vay, Cashbee sẽ thực hiện theo những điều khoản đã được thỏa thuận giữa người vay và bên cho vay. Sẽ có những phí phạt đi kèm lãi suất phù hợp với những tình huống của khoản nợ. Chính vì thế, khách hàng cần tìm hiểu rõ các điều khoản cho vay, những thông tin về khoản vay trước khi tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền tại Cashbee.

Câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để hệ thống xét duyệt hồ sơ đăng ký khoản vay của tôi?

Cashbee là ứng dụng vay tiền nhanh chóng và tiện lợi hiện nay. Khách hàng chỉ cần đợi trong vòng 30 phút là tiền đã giải ngân về tài khoản của bạn.

Tôi có thể thanh toán khoản vay của mình bằng cách nào?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình thông qua các hình thức trực tuyến phổ biến hiện nay như: thẻ ngân hàng, ví điện tử, momo,… rất tiện lợi. Hoặc cũng có thể thanh toán khoản vay của mình tại các giao dịch ở ngân hàng.

Tôi có phải mất thêm phụ phí nào khác cho ứng dụng không?

Câu trả lời là không. Cashbee là ứng dụng vay tiền trực tuyến phát triển theo công nghệ 4.0, hỗ trợ các nhu cầu về tài chính cho người khách hàng phí thủ tục 0% và khách hàng không phải trả thêm bất kì lệ phí giao dịch nào khác.

Cashbee có an toàn không?

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì app Cashbee có tính năng bảo mật an toàn cho mọi thông tin của khách hàng. Ứng dụng không yêu cầu truy cập các dữ liệu cá nhân trên điện thoại nên khách hàng có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Uniloan web vay tiền online dành cho sinh viên

Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, ứng dụng Cashbee luôn nhận được những đánh giá tốt từ người sử dụng có nhu cầu vay tiền sử dụng. App phát huy được hết những điểm mạnh của các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay. Nếu bạn đang gặp các vấn đề khó khăn về tài chính như trả nợ, mua sắm,…thì Cashbee chắc chắn là sự lựa chọn thich hợp.

Truy cập katiemathisphoto.com tham khảo thêm thông tin hữu ích về các giải pháp hỗ trợ tài chính trực tuyến uy tín khác, tương tự phổ biến trên thị trường như app vay tiền uvay.