Crezu – Vay tiền trực tuyến tối đa đến 10.000.000 vnđ

Crezu – Vay tiền trực tuyến tối đa đến 10.000.000 vnđ

Bạn đang muốn vay số tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi để giải quyết các vấn đề về tài chính bản thân ngay lập tức. Nhưng nếu đến các ngân hàng vay thì rất mất thời gian chuẩn bị thủ tục và đôi khi cần phải thế chấp cả tài sản cá nhân làm căn cứ vay. Tuy nhiên, đã có Crezu, một website cho vay tiền trực tuyến uy tín, chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là bạn đã có thể vay tiền ngay tại nhà. Hãy theo dõi những thông tin quan trọng về web Crezu nhé.

Thông tin về Crezu 

Hiện nay, sự phát triển của hình thức cho vay online trở nên phổ biến và thông dụng với vô số các ứng dụng cho vay uy tín như scash, h5 waka credit,… Khách hàng chỉ cần một thiết bị điện thoại di động thì đã thực hiện được các thao tác vay tiền đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải khi tìm đến địa chỉ vay tiền nào thì cũng là uy tín, chất lượng, hay thậm chí là nhiều app hay ứng dụng bị tố lừa đảo.

vay tiền crezu

Trong khi đó, web Crezu là một trong những website hỗ trợ vay tiền trực tuyến nhanh chóng thông qua thiết bị điện thoại và di động. Được phát triển bởi công ty Fininity Ltd, là cầu nối giữa người vay và người thực hiện cho vay. Nhằm  tạo ra một địa chỉ tài chính đáng tin cậy để thực hiện các khoản vay nhanh chóng.

Ưu điểm web vay tiền Crezu 

 • Khách hàng có thể thực hiện các khoản vay của mình tại Crezu bằng cách truy cập vào website chính thức hoặc tải app về thiết bị di động thông minh của bạn.
 • Chỉ cần vài bước đơn giản, không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ, không mất thời gian di chuyển là bạn đã vay tiền được tại Crezu.
 • Crezu đang liên kết với nhiều cung cấp tài chính uy tín trên thị trường hiện nay như: Tamo, Senmo,…
 • Tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt cao và quá trình giải ngân siêu nhanh chỉ trong vòng 14 phút.
 • Tất cả các mức vay, thời gian vay, lãi suất đều được ghi rõ và đầy đủ tại điều khoản sử dụng trên hệ thống.

Điều kiện vay tiền khó không?

Vay tiền tại Crezu rất đơn giản, không hề khó, chỉ cần khách hàng đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

 • Khách hàng đang là công dân nước Việt Nam đang sinh sống, làm việc trên địa bàn toàn quốc, có độ tuổi từ 18 – 60.
 • Có công việc và thu nhập ở mức ổn định.
 • Có số điện thoại chính chủ, chứng minh thư nhân dân và có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động.

Hạn mức vay, Lãi suất , Thời gian thanh toán Crezu 

vay crezu

 • Tùy vào hồ sơ đăng ký các khoản vay của bạn mà website sẽ cho phép người vay thực hiện các mức vay khác nhau từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Thời gian vay khá dài từ 90 ngày – 180 ngày tức 3 đến 6 tháng, nhiều ưu đãi lớn tại Crezu có thể hỗ trợ người vay với mức thời gian thanh toán lên đến 365 ngày. Vì thế, người vay tiền cần thanh toán đúng hoặc trước kỳ hạn để tạo độ tin cậy cho lần vay sau.
 • Lãi suất sẽ ở mức giao động tử 1,5%/tháng và không quá 30%/năm. Lãi suất sẽ được hiển thị trên website của Crezu.

Người vay cần chú ý thanh toán các khoản vay theo đúng thời hạn vay để nhận được những ưu đãi cho lần vay tiếp theo.

Cách đăng ký vay tiền nhanh Crezu 

vay tiền crezu

Chỉ cần với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là bạn đã thực hiện các thao tác vay tiền nhanh chóng. Chỉ với 4 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản vay tiền bằng cách truy cập vào website chính thức của của Crezu. Tại giao diện chính, người vay chọn mức vay mà mình muốn vay sau đó bấm nhấn chọn các đề xuất.
 • Bước 2: Giao diện mới để điền đơn vay trực tuyến sẽ hiện ra. Tại đây khách hàng sẽ đăng ký các thông tin cá nhân của mình như: họ và tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân,… theo các mục mà hệ thống yêu cầu.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ vay của bạn và đưa ra một số đơn vị cung cấp tài chính phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 4: Hồ sơ được phê duyệt thành công, tiền sẽ lập tức về tài khoản của bạn chỉ trong vòng 5 phút.

Cách vay tiền thành công 100%

Một số gợi ý giúp bạn được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và vay tiền thành công 100% tại Crezu:

 • Điều quan trọng nhất là bạn phải điền thông tin cá nhân của mình chính xác vào form mà hệ thống app/web đưa ra.
 • Khai báo thêm số điện thoại người thân để tăng độ uy tín của bạn.
 • Chứng minh được khả năng chi trả các khoản vay của mình. Tốt nhất nên khai báo thu nhập cao.
 • Chọn ngành nghề phù hợp mới dễ dàng được vay tiền, tránh chọn những ngành nghề như: công an, luật sư,… vì là những ngành nghề nhạy cảm.

Crezu thanh toán ra sao?

Crezu là website cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi, kết hợp với nhiều đơn vị cho vay uy tín hàng đầu hiện nay nên các hình thức thanh toán cũng rất đa dạng:

 • Cách 1: Người vay có thể chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking, Mobile Banking …
 • Cách 2 : Thanh toán qua ví điện tử Momo, Payoo, ViettelPay
 • Cách 3: Thanh toán tại cửa hàng và nhân viên sẽ thu hộ như Family Mart, Viettel Post …

H5 Ví liên hoa cần tiền có ví vay tiền online

Câu hỏi thường gặp

 1. Crezu có mất thêm phí dịch vụ nào không?

Crezu là website cho vay tín chấp, không cần phải thế chấp tài sản. Khách hàng cũng không phải trả cho bất cứ phí dịch vụ hay phụ phí nào khác.

 1. Crezu có đảm bảo an toàn không?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Crezu hoàn toàn bảo mật thông tin người vay. Tuyệt đối không để lộ thông tin cho bên thứ 3, hạn chế những tin nhắn rác, spam.

 1. Nợ xấu có vay được tiền tại Crezu không?

Người dùng hoàn toàn có thể vay tại Crezu cho dù cho có lịch sử tín dụng xấu như có nợ quá hạn và xếp hạng tín dụng thấp trên CIC.

Nhờ sự uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như quy mô rộng khi kết hợp với các đơn vị cung cấp tài chính có tiếng trên thị trường vay trực tuyến. Bởi vậy mà Crezu được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về Crezu, hãy truy cập ngay website để được nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng tư vấn.

Liên hệ ngay katiemathisphoto.com để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nếu như có bất cứ thắc mắc nào về các ứng dụng cho vay trực tuyến trên thị trường hiện nay như appalo credit có lừa đảo không?.