Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bản Việt Trong Tuần

Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bản Việt Trong Tuần

Ngân hàng Bản Việt là một trong những ngân hàng tên tuổi được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng tại Việt Nam. Các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại Bản Việt Bank muốn nắm rõ các thông tin về giờ làm việc ngân hàng Bản Việt. Để có thể thực hiện nhanh các giao dịch tại đây. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể nắm rõ nhất.  

Logo Bản Việt Bank
Logo Bản Việt Bank

Một vài thông tin về ngân hàng Bản Việt.

Ngân hàng bản Việt có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt – Viet Capital Bank thành lập vào năm 1992.

Với mục tiêu là trở thành một ngân hàng bán lẻ đa năng, với sự hiện đại và luôn hướng đến Khách hàng và đặc biệt là những Khách hàng cá nhân và những Khách hàng doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ”, ngân hàng Bản Việt đã và đang xây dựng cho mình một vị thế vững chắc về nhiều khía cạnh trong lòng khách hàng cả trong nước và ngoài nước.

Năm 2021, ngân hàng Bản Việt nhận giải thưởng là Top 5 thương hiệu Ngân hàng có tiềm năng phát triển tốt nhấtTop 20 thương hiệu Ngân hàng 2021 do Mibrand tổ chức. 

Các sản phẩm và dịch vụ do Bản Việt cung cấp.

Gửi tiết kiệm và đầu tư.

Ngân hàng Bản Việt cung cấp các gói dịch vụ gửi tiền tiết kiệm và đầu tư sinh lời đa dạng như gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất không kỳ hạn hay các gói tiết kiệm thường, tiết kiệm tối ưu với lãi suất cạnh tranh với các đơn vị ngân hàng khác trên thị trường hiện nay như lãi suất ngân hàng Bắc Á Bank, lãi suất ngân hàng CB Bank,… Ngoài ra còn một số các gói tiết kiệm Bản Việt khác phù hợp cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Các gói tiết kiệm ngân hàng Bản Việt.
Các gói tiết kiệm ngân hàng Bản Việt.

Tài khoản và dịch vụ.

Ngân hàng Bản Việt cung cấp nhiều tiện ích tài khoản khác nhau cho từng đối tượng khách hàng, tiêu biểu như tài khoản thanh toán cho các khách hàng bình thường, tài khoản thương nhân dành cho các cá nhân làm kinh doanh và tài khoản sinh viên với nhiều ưu đãi phù hợp với khách hàng đang theo học tại các trường đại học cũng như trường cao đẳng.

Bên cạnh các loại tài khoản do ngân hàng Bản Việt cung cấp, một số dịch vụ như giao dịch tiền tệ quốc tế, thanh toán các loại hóa đơn và nhận tiền từ nước ngoài thông qua Western Union mà không cần mở tài khoản.

Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Thẻ ghi nợ do ngân hàng Bản Việt sở hữu các dịch vụ liên kết thẻ với ví điện tử, sử dụng thẻ cho ngân hàng điện tử hay thanh toán số dư nợ. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng của Bản Việt Bank có chương trình 55 ngày miễn lãi dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tín dụng của ngân hàng. Kỳ hạn miễn lãi này dài hơn so với các ngân hàng khác (1 tháng 25 ngày so với 1 tháng 10 ngày như thường lệ).

Các khoản vay ưu đãi.

Giống như đại đa số ngân hàng trên thị trường, Bản Việt Bank cung cấp đa dạng các gói vay với nhiều chính sách ưu đãi như gói vay phục vụ sản xuất kinh doanh, gói vay mua sắm nhà cửa, xe cộ hay các gói vay tiêu dùng cho các khoản chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày.

Bảo hiểm liên kết với Bản Việt.

Ngân hàng Bản Việt có 2 gói bảo hiểm liên kết chính là bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Với gói bảo hiểm nhân thọ, Bản Việt Bank cung cấp các gói bảo hiểm như An phúc trọn đời, Khỏe trọn vẹn hay Bước đến tương lai. Với gói phi nhân thọ, các dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm cho người vay vốn hay bảo hiểm sức khỏe rất được các khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngân hàng điện tử.

Cùng với xu hướng hiện đại hóa trong giao dịch của các hệ thống ngân hàng, Bản Việt Bank không bỏ l xu thế và cho ra mắt dịch vụ ngân hàng trực tuyến là Digimi và Digibank cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến 24/7. Bạn sẽ dễ dàng thanh toán các khoản vay tiền online từ các app vay tiền không thẩm định cấp tốc cũng như thanh toán hóa đơn điện nước dễ dàng.

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt.

Tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch Bản Việt Bank từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ cố định theo từng khu vực, cụ thể:

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt tại các chi nhánh và các phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt các chi nhánh và phòng giao dịch tại Hà Nội bắt đầu trễ hơn các khu vực khác:

  • Buổi sáng: 8h00 – 12h00
  • Buổi chiều: 13h00 – 17h15. 

Đặc biệt vào chiều thứ 6, giờ kết thúc giao dịch là 17h30, muộn hơn 30 phút so với các ngày khác.

Tại các chi nhánh và các phòng giao dịch trên khu vực toàn quốc:

  • Buổi sáng: 7h30 – 12h00
  • Buổi chiều: 13h00 – 16h45. 

Đặc biệt vào chiều thứ 6, giờ kết thúc giao dịch là 17h00, muộn hơn 30 phút so với các ngày khác.

Các ngày thứ 7 Ngân hàng Bản Việt có làm việc không ?

Ngân hàng Bản Việt hiện không phục vụ vào các ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày Lễ theo quy định của chính phủ. Vì vậy, vào các chiều thứ 6 hàng tuần Bản Việt Bank sẽ kết thúc giờ làm việc muộn hơn 30 phút so với các ngày trong tuần để hỗ trợ khách hàng hoàn thành các giao dịch một cách nhanh chóng.

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt
Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt

Dưới đây là thông tin một số chi nhánh và giờ làm việc tại các tỉnh thành của Bản Việt Bank để quý đọc giả tiện theo dõi vào chọn thời điểm thích hợp để giao dịch.

Chi nhánh/ Phòng giao dịch Địa chỉ Thời gian làm việc
Tại Hà Nội
Bản Việt Bank Chi nhánh Hà Nội 125-127 đường Bà Triệu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội 8h00 – 17h30
Phòng giao dịch Đống Đa A1 Hoàng Cầu – Số 02 đường Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội  8h00 – 17h30
Phòng giao dịch Hoàn Kiếm 82-84 đường Nguyễn Hữu Huân, phường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội 8h00 – 17h30
Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Bản Việt Bank Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh 37 đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh 7h30 – 16h45
Phòng giao dịch Quang Trung 219, đường Quang Trung, p.10, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh 7h30 – 16h45
Tại các tỉnh thành khác
Phòng giao dịch Hải Châu  425 đường Trưng Nữ Vương, phường  Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng  7h30 – 16h45
Bản Việt Bank Chi nhánh Cần Thơ 35H – 135Y đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ 7h30 – 16h45
Phòng giao dịch Dĩ An 86 đường Nguyễn An Ninh, Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương  7h30 – 16h45

Trên đây là tất cả thông tin về Ngân hàng Bản Việt cũng như giờ làm việc Ngân hàng Bản Việt. Nắm rõ thông tin và thời gian làm việc của Ngân hàng Bản Việt giúp quý đọc giả thuận tiện hơn trong thực hiện các giao dịch. Hy vọng những thông tin trên phù hợp và giúp ích cho quý đọc giả.