Giờ Làm Việc Ngân Hàng CB Bank Chính Thức Trong Tuần Từ T2 – T7

Giờ Làm Việc Ngân Hàng CB Bank Chính Thức Trong Tuần Từ T2 – T7

Ngân hàng CB Bank là một trong những ngân hàng thương mại có tên tuổi được nhiều khách hàng tin dùng tại Việt Nam. Các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại CB Bank muốn nắm rõ các thông tin về giờ làm việc ngân hàng CB Bank. Để có thể thực hiện nhanh các giao dịch tại đây. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể nắm rõ nhất.    

Một vài thông tin về ngân hàng CB Bank.

CB Bank hay còn được biết đến với cái tên Ngân hàng Thương mại Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xây dựng Việt Nam thành lập vào năm 1989 và có trụ sở đặt tại Long An. 

Vào năm 2015 CB Bank được chuyển đổi mô hình từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xây dựng Việt Nam sang Ngân hàng Thương mại Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xây dựng Việt Nam theo quyết định của Ngân hàng Nhà nước, chính thức trở thành ngân hàng do Nhà nước làm chủ sở hữu. 

Giao dịch tại CB Bank.
Giao dịch tại CB Bank.

CB Bank hiện nay có đến hơn 95 điểm giao dịch trên khắp cả nước, hơn 1 300 cán bộ, công nhân viên đang công tác, 3 nghìn tỷ đồng vốn điều lệ, CB Bank định hướng trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ đa năng trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Các sản phẩm và dịch vụ do Ngân hàng CB Bank cung cấp.

Ngân hàng Xây dựng CB Bank có tầm nhìn là một ngân hàng có chức năng của một ngân hàng bán lẻ đa năng trên nền tảng công nghệ số, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng như: 

Khách hàng cá nhân

Sản phẩm thẻ của CB Bank: CB Bank cung cấp một loạt các loại thẻ ngân hàng với các dịch vụ khác nhau tùy vào hạng mức thẻ của khách hàng gồm có:

  • Thẻ ghi nợ nội địa CB Classic: Với thẻ này, khách hàng có thể rút tối đa 20 triệu mỗi ngày và không quá 3 triệu cho mỗi lần rút tại ATM.
  • Thẻ ghi nợ nội địa CB Platinum: Với mức thẻ Platinum, 50 triệu đồng là con số hạng mức mỗi ngày dành cho rút tiền tại ATM với mỗi lần rút không quá 5 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng quốc tế CB Visa cho phép chi trả tùy theo hạng ngạch thẻ của quý khách hàng.
2 Loại thẻ ghi nợ CB Bank.
2 Loại thẻ ghi nợ CB Bank.

Ngân hàng điện tử

 • Internet Banking: thông qua app CBway hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản và thực hiện các tác vụ tài chính của mình một cách dễ dàng.
 • SMS Banking: là dịch vụ tài chính ngân hàng quản lý tài khoản và biến động số dư qua tin nhắn SMS do CB Bank cung cấp, đảm bảo bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ cho vay: CB Bank cung cấp một số dịch vụ các khoản cho vay phục vụ các mục đích khác nhau như:

 • Vay tiêu dùng: Gói Mua nhà đất First Home, gói Cho vay mua ô tô Your own car hoặc gói Cho vay sửa chữa nhà Happy Nest,…
 • Vay kinh doanh: gồm các gói Cho vay sản xuất kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân hoặc gói Cho vay mua xe ô tô phục vụ mục đích kinh doanh,.. và nhiều chương trình cho vay khác nữa.
 • Các gói vay tiền mặt thế chấp hạn mức cao và vay tiền nhanh theo hình thức tín chấp hồ sơ đơn giản.

Dịch vụ gửi tiết kiệm: CB Bank có nhiều chương trình gửi tiết kiệm với lãi suất ngân hàng CB Bank khác nhau tùy khoản gửi tiền như gửi tiết kiệm có kỳ hạn với tiền lãi trả trước, trả định kỳ hoặc trả vào kỳ cuối. Hay chương trình gửi tiết kiệm online thông qua app CBpay của ngân hàng.

Khách hàng Doanh nghiệp

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp, CB Bank cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng nhằm phục vụ tối đa mục đích sản xuất kinh doanh như:

 • Tiền gửi thanh toán bằng tiền Việt – VNĐ hoặc Đô La Mỹ.
 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn trả lãi trước, trả định kỳ hoặc trả lãi vào cuối kỳ.
 • Chương trình cho vay phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh của các khách hàng là doanh nghiệp bán lẻ.
 • Chuyển tiền trực tiếp hoặc bằng ủy nhiệm chi cả trong nước và quốc tế.
 • Bảo lãnh trong nước gồm các loại bảo lãnh vay vốn, bảo lãnh thanh toán hay bảo lãnh dự thầu cho doanh nghiệp….

Thời gian giờ làm việc ngân hàng CB Bank

Thời gian giờ làm việc ngân hàng CB Bank của các chi nhánh và phòng giao dịch trực thuộc CB Bank trên toàn bộ hệ thống đều được quy định vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến hết chiều thứ 6 như sau:

 • Buổi sáng: 8h00 – 11h30.
 • Buổi chiều: 13h00 – 17h00.

CB Bank không làm việc vào các ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày Lễ theo quy định của Chính phủ và tương tự nhiều ngân hàng hiện nay như giờ làm việc ngân hàng Bản Việt, giờ làm việc Techcombank,…

Khi đến thực hiện giao dịch trực tiếp tại CB Bank, quý khách hàng nên sắp xếp thời gian đến trước 16h hàng ngày để tránh trường hợp ngân hàng tạm dừng tiếp nhận khách để bàn giao công việc, gây chậm trễ cho các giao dịch của quý khách. Trước khi đến quý khách hàng có thể gọi vào hotline 1900 1816 để nhận được thông báo ngân hàng tại khu vực của quý khách còn làm việc hay không, tránh rủi ro làm mất thời gian của quý khách.

Các ngày thứ 7 Ngân hàng CB Bank có làm việc không ?

Hiện tại, toàn hệ thống ngân hàng Xây dựng CB Bank không làm việc vào ngày thứ 7 như đã nêu ở trên. Quý khách hàng nên sắp xếp thời gian làm việc vào các ngày trong tuần để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại CB Bank.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng CB Bank
Giờ Làm Việc Ngân Hàng CB Bank

Dưới đây là thông tin một số chi nhánh và giờ làm việc ngân hàng CB Bank tại các tỉnh thành toàn quốc để quý đọc giả tiện theo dõi vào chọn thời điểm thích hợp để giao dịch. 

Tỉnh/ Thành phố Chi nhánh/ 

Phòng giao dịch

Địa chỉ Thời gian làm việc
Hà Nội CB Bank chi nhánh Hà Nội 96 đường Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 8:00 – 17:00
Hà Nội Phòng giao dịch Đội Cấn 200 đường Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội 8:00 – 17:00
Hồ Chí Minh CB Bank chi nhánh Sài Gòn 426 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh  8:00 – 17:00
Hồ Chí Minh Phòng giao dịch Thủ Đức Số 80 khu phố 4 đường Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh 8:00 – 17:00
Cần Thơ CB Bank chi nhánh Cần Thơ 228L – 228N Trần Hưng Đạo, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ  8:00 – 17:00
Đà Nẵng CB Bank chi nhánh Đà Nẵng 130 đường Lý Thái Tổ, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng 8:00 – 17:00

Trên đây là tất cả thông tin về CB Bank cũng như giờ làm việc ngân hàng CB Bank. Nắm rõ thông tin và thời gian làm việc của CB Bank giúp quý đọc giả thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thực hiện các giao dịch. Hy vọng những thông tin trên phù hợp và giúp ích cho quý đọc giả.