H5 Air Vay vay tiền linh hoạt nhanh 24/7

H5 Air Vay vay tiền linh hoạt nhanh 24/7

Vấn đề tài chính luôn là thứ khiến chúng ta đau đầu và không biết nên giải quyết thế nào cho đúng. Nếu vay vốn ngân hàng thì mất thời gian làm nhiều thủ tục và không phải ai cũng đạt điều kiện để ngân hàng cho mượn tiền. Nếu vay mượn ở các tổ chức không chính thống bên ngoài thì nguy cơ rủi ro lại rất cao. Vậy với tiêu chí linh hoạt, uy tín, an toàn, bạn có thể tìm đến H5 Air Vay để được hỗ trợ về tài chính. Hãy theo dõi kỹ bài viết của katiemathisphoto.com tìm hiểu chi tiết về đơn vị này nhé!

H5 Air Vay là gì?

Vay vốn online hiện nay không còn xa lạ với chúng ta trong thời buổi 4.0 hiện nay. Và Air Vay là ứng dụng được cho ra đời nhằm giải quyết những khó khăn về mặt tiền bạc cho khách hàng. Với tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi, ít thủ tục, ứng dụng này cho phép người dùng có thể vay vốn ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, ở bất kỳ nơi nào ở nước ta. Dù là ở bắc trung nam thì chỉ cần một chiếc điện thoại di động cùng kết nối mạng, bạn sẽ có thể vay vốn 24/7. 

vay tiền h5 air vay

Để tiến hành vay, bạn chỉ cần những thao tác đơn giản như đăng ký và gửi yêu cầu vay. Hệ thống sẽ nhận và xét duyệt yêu cầu của bạn và chi tiền trong thời gian nhanh nhất có thể. Từ nay một nguồn tài chính tự động linh hoạt sẽ có ngay trong tầm tay của bạn.

Ưu điểm Air Vay

h5 air vay

 • Thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ, không xác nhận rườm rà hay thế chấp tài sản.
 • Nền tảng hiển thị đơn giản, thân thiện với mọi đối tượng người dùng.
 • Bạn có thể vay vốn ở bất kỳ nơi nào, ở bất kỳ thời điểm nào 24/7.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân cực kỳ nhanh chóng.
 • Hệ thống có chức năng trả góp hỗ trợ khách hàng.
 • Khi tiến hành vay vốn thì các khoản phí dịch vụ, tiền lãi được hiển thị rất rõ ràng để khách hàng dễ dàng theo dõi.
 • Bộ phận tư vấn viên sẽ túc trực để hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hạn chế Air Vay

 • Yêu cầu việc hồ sơ của khách hàng phải chính xác một cách nghiêm ngặt.
 • Bạn không thể tiến hành vay vốn nếu không có kết nối mạng.
 • Vay vốn ở đây có mức hạn định và quy định tùy theo hồ sơ của mỗi khách hàng. Không hỗ trợ các gói vay trên 15 triệu đồng.

Các điều kiện vay tiền ở Air Vay

Đầu tiên để vay vốn thì khách hàng cần đạt đầy đủ các nhu cầu mà đơn vị đề ra. Thứ nhất, bạn phải là công dân Việt Nam được chứng minh qua căn cước công dân hay chứng minh nhân dân. Và hiện tại đang làm việc và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Thứ hai, khách hàng phải thuộc độ tuổi lao động theo quy định, chính xác là từ 22 đến 60 tuổi. Tiếp theo, khách hàng cần chứng minh mình có việc làm ổn định tối thiểu với mức lượng từ 3 triệu đồng mỗi tháng. Việc này đảm bảo rằng bạn có khả năng trả nợ và không mắc phải tình trạng nợ xấu. Đồng thời, người vay cùng phải có quá khứ trong sạch không có bất cứ vi phạm tiền án, tiền sự nào. Và cuối cùng, để thực hiện các giao dịch như vay vốn và thanh toán nợ thì bạn cần có tài khoản ngân hàng chính chủ của riêng mình.

Hạn mức vay, lãi suất, thời gian thanh toán

Một điều mà người chơi bắt buộc phải quan tâm mỗi khi vay vốn chính là các vấn đề về hạn mức vay, lãi suất và thời hạn. Với mỗi hồ sơ khác nhau của khách hàng thì hạn mức vay của mỗi người sẽ được tùy chính khác nhau. Nếu hồ sơ của bạn rõ ràng, công việc đầy đủ thì hạn mức vay sẽ cao hơn và ngược lại. Việc này nhằm tránh giúp khách hàng vướng vào tình trạng nợ xấu. Hạn mức cao nhất sẽ là 10.000.000 đồng một lần vay, tuy nhiên vào lần vay đầu tiên bạn chỉ được vay 5.000.000 đồng. Lưu ý rằng việc điền các thông tin chính xác vì nếu điền sai sẽ tốn nhiều công sức để xác nhận lại và gây khó khăn trong quá trình cho vay.

air vay

Thời hạn để bạn thanh toán khoản vay là từ 91 ngày đến 180 ngày tùy vào lựa chọn và khả năng của khách hàng. Với mức lãi suất được áp dụng cho mỗi tháng dao động từ từ 21.9% đến 25.55%/ năm. Khi xác nhận vay bạn cần cân nhắc và xem lại các thông tin đã chính xác chưa một lần nữa để tránh sai sót về sau.

Các bước đăng ký vay tiền Air Vay

Việc đầu tiên để đăng ký trên ứng dụng thì bạn cần truy cập và đường link Vay tiền Online của H5 Air Vay. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình vào bạn bắt đầu chọn vào mục đăng ký.

Hầu hết các trang web online phổ biến trên thị trường như h5 lala credit, vay home,… thường có thủ tục rất đơn giản nên bạn chỉ cần chọn vào đăng ký và thực hiện theo hướng dẫn trên máy. Hệ thống sẽ yêu cầu một số thông tin cá nhân như tên, ảnh chụp chứng minh nhân dân hay căn cước công dân, số điện thoại,… Hoàn thành xong những nội dung trên thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và bắt đầu hoạt đồng. 

Khi vay vốn cũng như vậy. Chí cần đăng nhập và chọn vào mục bạn muốn. Điền đầy đủ các thông tin trên màn hình yêu cầu như chọn khoản vay, thông tin ngân hàng và kiểm tra lại thật kỹ. Sau đó, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu của bạn, bắt đầu xét duyệt hồ sơ và tiến hành chi tiền trong thời gian ngắn nhất.

Không thanh toán có được không?

Một câu hỏi thường gặp chính là “nếu đến hạn mà khách hàng không có khả năng thanh toán thì như thế nào?” Việc vay thêm là bất khả thi thì, đồng thời bạn sẽ phải mất thêm phí lãi quá hạn. Nếu thời gian kéo dài hơn sẽ khiến bạn vướng vào tình trạng nợ chồng nợ, hồ sơ sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu. Việc này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và cơ hội bạn có thể mượn tiền ở những tổ chức khác rất thấp.

Câu hỏi thường gặp

Đầu tiên là cầu hỏi “H5 Air Vay có thẩm định người thân không?” Mọi hồ sơ mà website yêu cầu đều của riêng cá nhân khách hàng và phải chính chủ. Nên việc thẩm định người thân là không cần thiết nên khách hàng có thể yên tâm.

Tiếp theo và câu hỏi về “đơn vị này có uy tín hay không?” Có thể nói đây là trung tâm vay vốn được khá nhiều người biết đến. Các thông tin liên lạccủa H5 Air Vay đều được công bố rõ ràng nên bạn có thể tin tưởng vào độ uy tín.

 • Tên dịch vụ: H5 air vay
 • Website: http://h5.air-vay.com/
 • Liên hệ: 0794002190
 • Tên Facebook: Air Vay
 • Địa chỉ công ty: 4 Phan Thuc Duyen, Tan Binh, Ho Chi Minh City

Vậy “Trang web có yêu cầu thủ tục phức tạp rườm rà không?” Thì câu trả lời là không. Yêu cầu chủ yếu là thông tin và nhân và ảnh chụp của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Và không yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào xác nhận thêm trong quá trình vay vốn nên đảm bảo thủ tục vô cùng gọn nhẹ, nhanh chóng.

Uvay Vay tiền trực tuyến chỉ mất 30 phút

Hiểu rõ nhu cầu vay vốn của mọi người hiện nay nên H5 Air Vay ra đời để giải quyết vấn đề này. Tài chính là vấn đề rất khó khăn, phức tạp và phải tốn rất nhiều thủ tục. Vậy ngày này với website này bạn có thể được vay vốn nhanh chóng, tiện ích, gọn nhẹ và mọi lúc mọi nơi.