H5 Emovay lừa đảo khi vay tiền có đúng không?

H5 Emovay lừa đảo khi vay tiền có đúng không?

Các khoản chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày luôn là vấn đề cần phải lo lắng. Đôi khi cũng có nhiều tình huống xảy ra mà chúng ta cần giải quyết vấn đề tài chính gấp. Để có một khoản tiền mặt nhanh không đơn giản bởi khi không có tiền đi vay rất khó. Chúng ta từng nghe về Emovay và Emovay lừa đảo có đúng không? Hãy xem vài thông tin sau đây nhé.

1. Giới thiệu về Emovay

Emovay là trang web kết nối tài chính giữa người vay tiền và nguồn vay uy tín. Vay tiền Emovay là hình thức cho vay tín chấp hỗ trợ khách hàng vay trực tuyến với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản khoản ngân hàng chính chủ là có thể vay được tiền tại Emovay rồi, chỉ cần vài thao tác nhỏ chưa đến 5 phút khách hàng có thể hoàn thiện đơn đăng ký vay và hệ thống của Emovay sẽ tự động xét duyệt trong vòng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để có thể giải ngân cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

emovay h5

Emovay chuyên cung cấp nhiều khoản vay khác nhau, hỗ trợ khách hàng vay nhanh, xét duyệt dễ dàng. Thời gian giải ngân sau khi duyệt chỉ tính bằng phút. Khách hàng có thể an tâm khi vay tiền và tiêu dùng. 

2. Tiện ích của website Emovay là gì?

Website của Emovay có rất nhiều tiện ích hữu dụng dành cho khách hàng:

– Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính với hạn mức cao

– Hỗ trợ khách hàng đăng ký khoản vay ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, chỉ cần có chứng minh nhân dân.

– Hình thức vay trực tuyến, giúp khách hàng có thể linh hoạt thời gian, tự do lựa chọn khoản vay phù hợp với mình.

– Thủ tục thì đơn giản, các thao tác đăng ký vay cũng dễ dàng, không rườm rà.

– Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

– Hơn nữa ở những công ty tài chính hay tổ chức tín dụng khác nhân viên sẽ chỉ hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7 nhưng đối với Emovay nhân viên sẽ tư vấn chi tiết nhiệt tình cho khách 24/24.

3. Ưu điểm và nhược điểm của Emovay

So với các dịch vụ vay vốn ở các tổ chức tín dụng khác, Emovay có các ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều. Minh chứng ở những thông tin sau:

– Emovay là đơn vị tài chính hỗ trợ khách hàng vay tiền dễ dàng nhất. Thủ tục hoàn toàn online. Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD, không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.

– Vay tiền chỉ với 4 bước đăng ký khoản vay dễ dàng.

– Có thể vây 24/7 bất cứ thời gian nào miễn là có kết nối Internet.

– Thời gian duyệt từ nhận hồ sơ đến khi hoàn tất trong ngày. Giải ngân ngay lập tức sau khi khoản vay được xét duyệt

– Emovay liên kết với nhiều đối tác tài chính uy tín nên có rất nhiều khoản vay khoản vay khác nhau cho khách hàng lựa chọn, thời gian trả góp dài.

– Thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại được bảo mật hoàn toàn.

– Các nhân viên hỗ trợ tối đa, từ khi làm hồ sơ đến giải ngân. 

4. Gói sản phẩm vay

gói vay

Hiện tại Emovay đang hỗ trợ hạn mức vay từ 1.000.000 – 10.000.000đ, trong thời hạn từ 92 ngày cho khoản vay đầu tiên và 183 ngày cho các khoản vay về sau này. Thời hạn và hạn mức vay lần đầu tiên thường không cao bởi bạn cần tạo sự tin tưởng cho đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền cho bạn. Những lần vay sau, bạn sẽ được nâng hạn mức vay.

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu thì lãi suất mà vay Emovay từ 12%/năm không cao so với thị trường vay tiêu dùng. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến các phí liên quan cao như phí thẩm định, phí làm hồ sơ…

Thực tế Emovay không khác nhièu so với các dịch vụ vay tiền khác. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất, hồ sơ duyệt dễ, thời gian giải ngân nhanh. Nhưng vay càng dễ thì phí càng cao, khách hàng hãy lưu ý và xem xét trả nợ nhanh nhất và hưởng các ưu đãi về sau.

5. Đối tượng vay tiền hỗ trợ

Thủ tục vay tiền tại Emovay vô cùng đơn giản, tất cả khách hàng vay vốn tiêu dùng đều có thể đáp ứng dễ dàng. Điều kiện Emovay như sau:

– Là công dân Việt Nam.

– Độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.

– Có CMND/CCCD chính chủ.

– Có số tài khoản ngân hàng hiện đang hoạt động.

– Có công việc, nhận lương mỗi tháng (không thẩm định).

Chính vì không thẩm định, vay thông qua uy tín do đó điều kiện vay được xem là rất dễ.

6. Emovay có lừa đảo hay không?

gói vay emovay

Trên thực tế Emovay không hề yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ hay giữ bất cứ thứ gì của bạn, ngoài ảnh chụp chứng minh nhân dân, cho nên sẽ không có chuyện Emovay lừa đảo bạn. Khi bạn đăng ký khoản vay, trên hệ thống sẽ hiển thị hết tất cả thông tin về khoản vay. Tất cả những thông tin về hạn mức, khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ đều được công khai minh bạch và gửi thông báo về khách hàng. Emovay chỉ chấp nhận giải ngân khi bạn đọc kỹ mọi điều khoản hợp đồng và xác nhận vay tiền.

Để tránh không bị các app khác lừa đảo, các bạn tuyệt đối không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân của mình cho ai và tuyệt đối không truy cập vào đường link trong tin nhắn mời vay tiền.

7. Hướng dẫn các bước đăng ký

Bước 1: Truy cập trang chủ link vay tiền online của Emovay http://cheerinor.com đăng ký vay tiền.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay và thời gian trả góp. Lưu ý các phí liên quan sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân (CMND), giấy tờ liên quan và ảnh chân dung.

Bước 4: Nhân viên nhận hồ sơ và bắt đầu thẩm định.

Bước 5: Chờ xét duyệt và nhận giải ngân.

Bước 6: Thanh toán đúng hạn để dễ dàng vay lại tại Emovay.

Vvay vay tiền chỉ với số CMND / CCCD chính chủ

8. Câu hỏi thường gặp

Tôi bị nợ xấu liệu có thể vay tiền tại Emovay được hay không?

Nếu bạn bị nợ xấu, bạn vẫn có thế đăng ký vay tiền. Nhân viên của Emovay sẽ duyệt hồ sơ của bạn chi tiết. Tỷ lệ hồ sơ được thông qua rất cao nên bạn không cần quá lo lắng.

Vay tiền Emovay không trả có sao không?

Khi bạn vay tiền, bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Nếu không trả sẽ bị các nhân viên làm phiền bạn bè, người thân. Vì vậy bạn hãy trả tiền đúng hạn để đảm bảo các quyền lợi của mình.

Nếu tôi vay tiền bị quá hạn thì điều gì sẽ xảy ra?

Bạn nên trả tiền đúng hạn vì nếu trễ hạn bạn sẽ phải chịu mức phí phạt rất cao.