SCash vay tiền có an toàn không? Có nên vay không?

SCash vay tiền có an toàn không? Có nên vay không?

Trong cuộc sống, chắc chắn sẽ có không ít lần bạn gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên bạn lại không muốn làm phiền người thân, bạn bè của mình để vay tiền. Vậy làm thế nào để khắc phục tình hình của mình nhanh chóng nhất. Hiện nay, vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến với thủ tục vô cùng đơn giản. Trong đó, ứng dụng SCash được đánh giá là tốt nhất với nhiều ưu điểm cùng tiện ích khác nhau. Bài viết dưới đây, mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ứng dụng vay tiền nóng này và hướng dẫn các bạn cách vay tiền nhanh. 

SCash là công ty gì? 

SCash là một ứng dụng cho phép người dùng tải và truy cập trên điện thoại di động để vay tiền online, Ứng dụng cho vay trực tuyến này là sản phẩm trực thuộc Công ty TNHH Speedy Cash Technology Việt Nam.

scash

Tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt chưa lâu, nhưng những lợi ích mà ứng dụng đem lại được đông đảo khách hàng công nhận. Tại đây, tất cả khách hàng đủ điều kiện vay tiền đều có thể truy cập và lựa chọn dễ dàng số tiền mình cần vay. 

Hơn nữa, bạn sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào ngoài CMND. Đi đầu trong lĩnh vực tài chính, SCash luôn thấu hiểu và tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Chắc chắn những ai đã và đang sử dụng ứng dụng này đều rất hài lòng. 

Thông tin công ty:

 • Tên công ty: Công ty TNHH Speedy Cash Technology Việt Nam.
 • Địa chỉ: 34 Giảng Võ, Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 02871013857
 • Zalo: 02871013857

Những lý do nên chọn SCash 

Vay tiền với thủ tục đơn giản
Vay tiền với thủ tục đơn giản

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng cho vay trực tuyến phát triển nhưng vì sao SCash vẫn luôn được lòng khách hàng. Dưới đây là những lý do:

 • Điều kiện vay và thủ tục vay rất đơn giản.
 • App không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản hay giấy tờ có giá.
 • Vay tiền online 24/7, khách hàng có thể nhận tiền bất kỳ thời gian nào trong ngày.
 • Thông tin về khoản vay, lãi suất vay minh bạch.
 • Bảo mật thông tin khách hàng cao.
 • Hạn mức vay đa dạng.
 • Thời gian thanh toán khoản vay kinh hoạt.
 • Tỷ lệ xét duyệt cao.

Điều kiện vay tiền

Vậy ai có thể sử dụng dịch vụ tại SCash?

 • Công dân mang quốc tịch Việt Nam, sống ở trong nước.
 • Công dân có độ tuổi từ 18-60 tuổi. Không chấp nhận khoản vay khi khách hàng chưa đủ 18.
 • Có CMND/CCCD vẫn còn trong thời gian có hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng.
 • Có thu nhập cố định mỗi tháng.

Thông tin sản phẩm Scash

Gói vay, hạn mức

Số tiền mà khách hàng có thể đăng ký tại ứng dụng từ 500.000 VND – 15.000.000 VND với kỳ hạn vay linh hoạt từ 90 ngày (3 tháng) – 180 ngày (6 tháng). Hạn mức này có cũng cao hơn một chút so với những app/web vay tiền hiện nay. 

Tuy nhiên, hạn mức vay của quý khách cũng phụ thuộc vào lịch sử tín dụng và số lần vay tiền. Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được vay tối đa 2 triệu đồng. Nếu đóng tiền đúng hạn và đóng lãi đầy đủ thì lần vay tiếp theo khách hàng sẽ được vay tối đa hạn mức.

Ngoài ra, những ai đang có nợ xấu tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng thì cũng chỉ được vay tối đa 2 triệu đồng. Điều này để đảm bảo khả năng thanh toán nợ cho chúng tôi.

Lãi suất vay

Lãi suất được tính theo dư nợ gốc, cụ thể lãi suất vay từ 10-22%/năm, ngoài ra hệ thống không thu thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khác. 

Ví dụ: Bạn vay 2 triệu đồng, thời gian vay là 3 tháng, lãi suất vay là 12%/năm. Nếu tính theo dư nợ gốc thì hàng tháng tiền lãi bạn phải trả trong suốt 3 tháng được tính trên số tiền vay gốc là 2 triệu đồng. Số tiền hàng tháng bạn phải trả như sau:

 • Tiền lãi = 2 triệu đồng x 12%/3 = 80.000 VND
 • Tiền gốc = 2 triệu đồng/3 tháng = 666.667 VND

Như vậy mỗi tháng bạn phải trả số tiền bằng nhau là 746.667 VND trong suốt kỳ hạn 3 tháng.

Cách đăng ký vay tiền

Tìm khoản vay phù hợp trong 3 phút
Tìm khoản vay phù hợp trong 3 phút

Để vay tiền nhanh thì quý khách có thể tham khảo các bước vay tiền dưới đây:

Bước 1: Download ứng dụng Scash về điện thoại di động.

Bước 2: Đăng ký SĐT vay tiền. Lưu ý SĐT này phải chính chủ, sau khi hoàn tất các bước đăng ký sẽ có nhân viên gọi điện lại cho bạn qua SĐT đã đăng ký đó để thẩm định lại một vài thông tin.

Bước 3: Đăng ký khoản vay. Sau đó điền đầy đủ những thông tin cá nhân theo khung có sẵn. Chú ý, phần chụp ảnh CMND bạn cần chụp rõ nét, hệ thống sẽ không chấp nhận hồ sơ của bạn thì không thấy rõ số CMND và ảnh 2 mặt trước và sau của CMND.

Bước 4: Đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ vay tiền. Thông tin cung cấp càng chính xác thì tỷ lệ xét duyệt thành công càng cao.

Bước 5: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Phương thức thanh toán linh hoạt

Phương thức thanh toán khoản vay trên SCash rất linh hoạt, bạn có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán sau:

 1. Thanh toán bằng ví điện tử Momo, Zalopay.
 2. Thanh toán bằng Internet Banking. Vào app SCash -> Chọn mục thanh toán -> Chọn liên kết ngân hàng -> Sau đó thanh toán khoản vay theo thông tin tài khoản được cung cấp.
 3. Thanh toán tại các điểm giao dịch gần bạn như: Viettel Post, VNPost.

Một số đánh giá của khách hàng

Để yên tâm hơn khi vay tiền tại ứng dụng này, bạn có thể tham khảo một vài đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng app nhé:

 1. Anh Xuân Tùng (tài xế): Tôi muốn vay gấp 5 triệu trong vòng 1 tuần nhưng không muốn làm phiền bạn bè, người thân. Thấy quảng cáo vay tiền online, tôi đã đăng ký vay thử thì được duyệt ngay, giải ngân trong ngày. Do vay lần đầu nên tôi được free lãi suất và phí. Vay 5 triệu trả 5 triệu, rất hài lòng về dịch vụ của Scash.
 2. Chị Lê Hằng (nhân viên văn phòng): Nhiều lúc cấp bách mình cũng hay vay tiền online. SCash có rất nhiều gói vay ok. Đăng ký đơn giản, xét duyệt nhanh, còn ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng nữa.
 3. Bạn Hoàng Hào (sinh viên): Sắp tới đóng tiền học nhưng tôi không muốn quá làm phiền tới bố mẹ. Thấy quảng cáo vay tiền online áp dụng cho cả sinh viên nên tôi đã thử vay và nhận được rất nhiều giảm giá dành cho sinh viên. Ứng dụng tuyệt vời.
 4. Chị Đỗ Xuân (công nhân): Tôi đang cần tiền để đóng tiền trọ tháng này trong ngày mai. Tôi đang không biết xoay sở kiểu gì vì đang cần tiền gấp. Được bạn bè giới thiệu ứng dụng Cash, tôi đã được vay 2 triệu đồng và không phải trả lãi. Tôi thấy rất hài lòng. 

H5 Waka Credit lừa đảo không

Nói tóm lại, SCash là một ứng dụng vay tiền phù hợp nhất với mọi nhu cầu cá nhân. Tuy xuất hiện trên thị trường tài chính chưa lâu nhưng ứng dụng hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bước ngoặt mới đem lại vô vàn lợi ích cho khách hàng. Nếu đang có ý định vay tiền thì bạn có thể tham khảo ngay app này nhé.