Uvay Vay tiền trực tuyến chỉ mất 30 phút

Uvay Vay tiền trực tuyến chỉ mất 30 phút

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay rất phát triển và trở thành xu thế của công nghệ 4.0. Trong đó app Uvay được nhiều người biết đến hơn cả về chất lượng cũng như độ tin cậy. Ứng dụng Uvay ra đời nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính cho người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức vay tiền tại app, hãy theo dõi thông tin này nhé.

Uvay có tính năng gì?

Với sự nắm bắt công nghệ và hiểu được tâm lý người dùng, Uvay đã phát triển với những ưu điểm và tính năng phù hợp với người sử dụng như:

 • Vay tiền nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, tiền bạc. Hạn chế được quá trình di chuyển, phải đi lại nhiều, thủ tục rườm rà.

app uvay vay tiền

 • Quá trình giải ngân nhanh chóng, chỉ mất 30 phút sau khi xét duyệt hồ sơ thành công.
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ người dùng vay trực tuyến nhanh và được nhanh trả góp theo hàng tháng số tiền vay.

Nhược điểm của Uvay

 • Nếu bạn muốn vay một số tiền lớn như vay 15 triệu đồng thì app Uvay không đáp ứng được nhu cầu đó khi hạn mức vay chỉ tối đa 10.000.000VNĐ.
 • Thời hạn thu hồi vốn tại Uvay khá nhanh.
 • Có thể gặp lãi suất cao. Tùy thuộc vào thời gian vay và các mức vay sẽ có những lãi suất khác nhau.

Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết cũng như đọc kỹ nội dung trong điều khoản cho vay để cân nhắc trước khi thực hiện các khoản vay tại ứng dụng. Tránh được những tình huống rủi ro xảy ra không mong muốn.

Các điều kiện vay tiền

Cũng giống như nhiều ứng dụng cho vay tài chính trực tuyến phổ biến hiện nay trên thị trường như vtien, h5 bee credit,… vay tiền tại Uvay bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đủ từ 18 – 60 tuổi.
 • Có thẻ căn cước công dân và tài khoản ngân hàng đang trong thời gian sử dụng.
 • Có công việc và thu nhập ổn định đủ khả năng chi trả các khoản vay.

Ai có thể vay tiền tại Uvay?

Hồ sơ vay tiền tại Uvay khá đơn giản, không rườm rà. Bạn chỉ cần đủ từ 18 đến 60 tuổi là công dân Việt Nam, có thẻ căn cước công dân và tài khoản ngân hàng đang trong thời hạn sử dụng. Khách hàng đã có thể vay tiền tại ứng dụng Uvay và không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. 

Thông tin sản phẩm

Điều mà hầu hết các người dùng vay tiền đều quan tâm đến mỗi khi vay tài chính tại các ứng dụng chính là thời gian vay, hạn mức và lãi suất.

app vay tiền uvay

 • Thời gian vay: Ứng dụng hỗ trợ thời gian vay tối đa lên đến 180 ngày, tối thiểu 91 ngày tức 3 – 6 tháng. Đây là mức thời gian tạo điều kiện tối đa cho người dùng. Khách hàng nên chú ý đến khoảng thời gian vay để tránh những khoản phí khác.
 • Hạn mức vay tiền: App Uvay cho phép người dùng vay tiền trong các mức từ 1.500.000 – 10.000.000 VND. Đối với những khách hàng mới vay lần đầu tiên, hạn mức sẽ là 2.500.000 VND. Số tiền vay sẽ được tăng lên phụ thuộc vào thời gian bạn chi trả khoản vay sớm hay muộn. 
 • Lãi suất vay: Hệ thống sẽ quy định mức lãi suất là 19,2%/ năm trong hợp đồng vay tiền. Người dùng sẽ không phải chi trả thêm phí thủ tục nào hết. Tùy vào từng gói vay và thời gian vay sẽ có những mức phí và lãi suất khác nhau.

Cách đăng ký vay tiền tại Uvay

app uvay

Để có thể đăng ký vay tiền tại ứng dụng Uvay, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Uvay tại Vay333 về máy. Hiện nay app cho phép người dùng tải trên các thiết bị điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS. Tìm kiếm và tải app thông qua CH Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Sau khi tải và cài đặt app thành công, bạn tiến hành mở lại ứng dụng và chọn “Đăng ký”. Tại đây, bạn sẽ điền thông tin về số điện thoại, chọn mức vay và thời hạn vay. Sau đó,  sẽ có một mã OTP gửi về sms của bạn, nhập mã được gửi về và bấm “xác nhận”. 
 • Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân để hoàn thành hồ sơ vay của mình. Sẽ bao gồm những thông tin như sau để bạn điền như: thẻ căn cước công dân, số điện thoại người tham chiếu (người thân trong gia đình). Bên cạnh đó là thông tin nơi ở, công việc và mức thu nhập để hệ thống xác nhận bạn đủ khả năng chi trả.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất điền toàn bộ thông tin, một mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Hệ thống sẽ xét duyệt và thẩm định hồ sơ của bạn.
 • Bước 5: Tiến hành chụp hai mặt của thẻ căn cước công dân để hệ thống xác minh đăng ký. Sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của mình.

Câu hỏi thường gặp

Uvay có an toàn không?

Ứng dụng Uvay là app cho vay tài chính tiện lợi, nhanh chóng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Easy Fintech Việt Nam. App có trang web rõ ràng, hỗ trợ người dùng 24/7.

Cần giấy tờ gì để có thể vay tiền tại Uvay?

Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn thẻ căn cước công dân đang trong thời hạn sử dụng để có thể thực hiện các khoản vay tại Uvay.

Thanh toán trước kỳ hạn có được không?

Bạn có thể thanh toán các khoản vay của mình trước kỳ hạn. Việc đó sẽ tạo điều kiện giúp bạn gia tăng điểm tín dụng hơn và bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Nếu trễ hạn trả khoản vay có được gia hạn hay không?

Trong trường hợp bạn chưa đủ khả năng để chi trả khoản vay của mình, bạn có thể nhấn chọn mục “xin gia hạn” trên app. Hệ thống sẽ chấp nhận yêu cầu của bạn và người dùng sẽ phải chi trả thêm phí gia hạn tùy thuộc vào thời gian vay và mức vay.

CashBerry – Vay tiền nhanh, nhận tiền trong 5 phút

Với những tính năng mới nhanh chóng, tiện lợi, ứng dụng Uvay trở thành app cho vay tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi cải thiện chất lượng dịch vụ. Nếu có khó khăn gì về mặt tài chính hãy tải ngay ứng dụng Uvay nhé.