vĐồng app vay tiền trả góp hàng tháng

vĐồng app vay tiền trả góp hàng tháng

Loại hình vay tiền online hiện nay rất phát triển với rất nhiều ứng dụng/app phổ biến trên thị trường như h5 bee credit, vtien,… hỗ trợ người dùng vay trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi. Nếu như bạn đang có các nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính hoặc muốn vay vốn đầu tư, tiêu dùng thì đều có thể lựa chọn hình thức vay này. Trong đó app vĐồng được biết đến là địa chỉ uy tín và tin cậy. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về ứng dụng vay tiền này.

vĐồng là app gì?

vĐồng là một trong những website hỗ trợ vay tài chính, được Công ty TNHH Vietnam Trusting AI thành lập từ năm 2018 trực tiếp quản lý và điều hành. Trang web là nơi kết nối, hỗ trợ vay mượn giữa người vay và người cho vay một cách nhanh chóng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian.

v đồng

Đây là ứng dụng vay tiền trực tuyến đảm bảo uy tín và nhận được nhiều sự tin cậy. Người dùng có thể thực hiện các thao tác vay tiền mọi lúc, mọi nơi chỉ cần với chiếc điện thoại của mình. Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, thủ tục hồ sơ đơn giản và quá trình giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ.

Ưu điểm của app

 • Ứng dụng phát triển với những ưu điểm vượt trội trên nền tảng công nghệ tài chính hiện đại thông minh. Nhờ Công ty TNHH Vietnam Trusting AI đã là một trong những công ty hàng đầu về hoạt động tư vấn quản lý và phần mềm, dẫn đầu xu hướng. 
 • Không mất quá nhiều thời gian, thủ tục được xét duyệt nhanh chóng.
 • Người dụng được tùy chọn hạn mức vay và thời hạn vay.
 • Lãi suất được công bố minh bạch, rõ ràng tới người dùng trên ứng dụng.

Điều kiện vay tiền tại vĐồng

Người dùng chỉ cần đáp ứng những điều kiện dưới đây là đã có thể vay tiền tại vĐồng:

 • Bạn là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có thẻ căn cước công dân đang trong thời hạn sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch thanh toán cũng như giải ngân từ hệ thống.
 • Chứng minh thu nhập ổn định để chi trả được những khoản vay.

Thời gian vay, hạn mức và lãi suất tại vĐồng

ưu điểm vay

 • Hạn mức vay: Ứng dụng hỗ trợ khách hàng vay với mức vay từ 1 triệu đến 20 triệu đồng. Với khách hàng mới sử dụng ứng dụng sẽ được vay từ 1 triệu đến 8 triệu đồng. Nếu khách hàng muốn vay nhiều hơn số tiền này thì hệ thống sẽ xem xét hồ sơ và số điểm tín dụng mà khách hàng có được. Số điểm tín dụng sẽ được dựa trên căn cứ: tính xác thực thông tin của khách hàng trong hồ sơ và thanh toán các khoản vay của khách hàng có trước/đúng thời hạn
 • Thời gian vay: Bạn có thể vay tiền tại app trong khoảng thời gian từ 91 ngày đến tối đa 120 ngày. Đây là khoảng thời gian phù hợp cho khách hàng. Vì thế, bạn nên chọn mức vay phù hợp với khả năng chi trả của mình. 
 • Lãi suất vay: Vay tiền tại vĐồng có lãi suất không quá 19,71%/ năm. Phí dịch vụ sẽ dựa trên tổng số tiền vay và thời hạn vay mà khách hàng chọn.

5 bước đăng ký vay tiền tại vĐồng

Để có thể thực hiện các khoản vay nhanh chóng tại vĐồng, khách hàng cần có tài khoản vay cá nhân của mình. Sau đây là các bước hướng dẫn cách đăng ký tài khoản:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web vay tiền vdong.vn. Tại trang web sẽ là toàn bộ những thông tin cơ bản về vĐồng. Người dùng có thể lựa chọn nhấn “tải app” hoặc scan mã QR để tiến hành tải app về thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc IOS. Ngoài cách này thì bạn cũng có thể truy cập CH play hoặc App store để tải app.
 • Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt xong app. Bạn nhập số điện thoại cá nhân của mình và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký tài khoản vay. Sẽ có một mã OTP gửi về sms của bạn. Nhập mã đó để tiến hành xác nhận đăng ký.
 • Bước 3: Giao diện mới mở ra, bạn lựa chọn hạn mức vay và thời gian vay phù hợp.
 • Bước 4: Nhập thông tin cá nhân: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin như: họ và tên, nghề nghiệp, tuổi tài khoản ngân hàng thực hiện giao dịch,…. Sau khi đã hoàn tất thủ tục, hệ thống sẽ xét duyệt thông tin đó của khách hàng. 
 • Bước 5: Chụp ảnh thẻ căn cước công dân 2 mặt: Để đảm bảo thông tin bạn cung cấp là chính xác. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu thêm một bước nữa là quay chân dung của bạn để nhận diện khuôn mặt.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay vĐồng

ưu điểm app vay

VĐồng có duy nhất một tài khoản thụ hưởng để khách hàng thanh toán khoản vay của mình có tên sở hữu là CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán chuyển khoản, sử dụng Viettel Post, ví MOMO, Internet Banking. Đây đều là hình thức thanh toán phổ biến,  rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Gia hạn khoản vay có được không?

Khách hàng có thể gia hạn được khoản vay của mình nhưng hệ thống sẽ tính kèm theo phí dịch vụ. Phí dịch vụ có thể là 0%, 1%, 1.3%, 1.5%, 2%  hoặc 2.089% / ngày tùy thuộc vào tổng số tiền vay và thời hạn vay mà khách hàng đã lựa chọn từ ban đầu. Nếu bạn thanh toán trễ hạn thì bạn phải đóng thêm mức phí trễ hạn: 1%+N*1.918% (tính trên toàn bộ số tiền vay và trong đó N: số ngày quá hạn. Vì vậy, bạn cần thanh toán trước hoặc sau kỳ hạn vay của mình để không phải chi trả những phụ thu khác.

Câu hỏi thường gặp

Vay tiền tại vĐồng cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Thủ tục vay rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần có thẻ căn cước công dân đang trong thời hạn sử dụng.

vĐồng có an toàn không?

Câu trả lời là có. Ứng dụng có website rõ ràng, có mã số thuế hoạt động hợp pháp và trụ sở rõ ràng.

Lãi suất vay tại vĐồng là bao nhiêu?

Hiện tại, lãi suất vay tại vĐồng là 19,71%/ năm và không vượt quá mức lãi suất này.

Cashbee là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Cashbee

Chúng ta vừa theo dõi những thông tin quan trọng về ứng dụng vay tiền mới và uy tín hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như khiếu nại của khách hàng khi có bất cứ điều gì. Tải ngay app vĐồng để hỗ trợ cho bạn trong những vấn đề khó khăn tài chính.

Liên hệ ngay katiemathisphoto.com để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nếu như có bất cứ thắc mắc nào về các ứng dụng cho vay trực tuyến trên thị trường hiện nay như app vay uniloan là gì?.