Vtien Vay Tiền Nhanh Online 24h, Giải Ngân Tốc Độ

Vtien Vay Tiền Nhanh Online 24h, Giải Ngân Tốc Độ

Có nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống khiến bạn gặp phải rắc rối trong vấn đề tài chính phải không nào? Vậy làm sao để có thể xoay tiền nhanh chóng trong những trường hợp này. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một giải pháp nhanh chóng để giải quyết khó khăn tài chính cho bạn. Vay tiền trực tuyến nhanh chóng và đơn giản tại Vtien giúp bạn vượt qua vấn đề về tài chính chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Vay app là gì?

Đây là hình thức vay vốn online tín chấp không cần phải thế chấp bất cứ tài sản cũng như người đảm bảo nào. Bạn dễ dàng vay tiền với Vay app chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet. Với ưu điểm nhanh gọn nên được nhiều khách hàng lựa chọn thay cho hình thức vay tiền trực tiếp truyền thống trước đây. Thị trường này đang vô cùng phát triển với vô số những đơn vị cung cấp app uy tín, phổ biến hiện nay như crezu, vay home,…

vtien vay tiền

App Vtien là gì?

App Vtien là một ứng dụng cho vay tiền online, cho bạn khoản vay mà bạn cần nhanh chóng. Chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể vay vốn mà không phải thế chấp bất cứ tài sản nào cũng như cần người bảo đảm.

Đây là ứng dụng cho vay online uy tín hàng đầu Việt Nam, được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng khi có vấn đề tài chính xảy ra.

Ưu điểm của App Vtien

App Vtien có độ bảo mật thông tin khách hàng cao. Mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được hệ thống lưu trữ và đảm bảo an toàn, không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân ra ngoài.

vtien vay tiền

Hồ sơ được duyệt tự động bằng hệ thống được lập trình sẵn, chính vì vậy bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả trả về là được duyệt hồ sơ hay không.

Bạn sẽ được vay tiền với mức lãi suất thấp nhất thị trường là 12%/ năm hoặc tối đa là 24%/ năm.

Khoản vay được chuyển nhanh vào tài khoản của bạn nhanh chóng ngay trong ngày.

Bạn sẽ không phải thế chấp bất cứ tài sản nào khi vay tiền tại App Vtien, cũng không cần phải có người đứng ra đảm bảo cho khoản vay của bạn.

Thủ tục vay cũng rất đơn giản, chỉ cần CMND và ứng dụng tải trên điện thoại kết nối internet là đã có thể làm hồ sơ vay vốn.

Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức đi lại, cũng không cần tốn các khoản phí phát sinh như với hình thức vay vốn trực tiếp.

Nhược điểm của App Vtien

App Vtien chỉ sử dụng cho những trường hợp cần vay ngắn hạn với mức tiền vay nhỏ. Với những vấn đề cần số tiền lớn hơn thì hình thức vay tiền online tại App Vtien sẽ không đáp ứng được cho bạn.

So với lãi suất khi vay trực tiếp tại các ngân hàng thì lãi suất khi vay tại App Vtien cao hơn. Nhưng bù lại thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi làm hồ sơ vay vốn.

Điều kiện vay tiền tại Vtien ra sao?

Vay tiền tại App Vtien vô cùng dễ dàng và đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng đủ các điều kiện sau là đã có thể được duyệt hồ sơ vay vốn:

 • Bạn cần phải cung cấp CMND của bạn khi đăng ký hồ sơ vay vốn. Đồng thời, bạn phải nhập chính xác số điện thoại của mình trong bước đăng ký để hồ sơ vay của bạn đảm bảo sẽ được duyệt. Độ tuổi được xét duyệt hồ sơ là từ 20 đến 60 tuổi.
 • Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
 • Bạn cần đảm bảo mức lương của bạn nằm trong khoản có thể chi trả tiền vay, tránh trả nợ trễ dẫn đến nhiều vấn đề sẽ phát sinh.
 • Ngoài ra, bạn cần phải có lịch sử tín dụng đàng hoàng, không gặp phải các vấn đề trả nợ trễ trong lần vay vốn trước.

Như vậy, nếu đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên thì đến 95% là bạn sẽ được xét duyệt hồ sơ vay.

Thông tin về các khoản vay

 • Về lãi suất: Bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp nhất thị trường là 12% / năm và tối đa là 24% / năm.
 • Về thời gian vay vốn: đây là mức vay ngắn hạn, thời hạn thanh toán khoản vay sẽ được ghi rõ tại ứng dụng App Vtien.
 • Về gói vay: bạn sẽ được vay vốn trong khoảng từ 350 nghìn đến 10 triệu đồng. Sau đó sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất cũng như các vấn đề liên quan.

Các bước vay tiền tại App Vtien

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ngay App Vtien tại CH Play tại link: https://play.google.com/store/apps/details?id=vaytienmatnhanhonline.idong.vaytiennongngay

app vtien

Sau đó bạn vào ứng dụng, điền đầy đủ thông tin mà App Vtien yêu cầu. Sẽ có mã gửi về điện thoại của bạn, việc bạn cần làm là xác nhận mã với ứng dụng.

Bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân vào hồ sơ của bạn trước khi bắt đầu vay vốn.

Bạn cũng sẽ cần cung cấp hình chụp CMND mặt trước và sau cùng với ảnh bạn đang cầm CMND.

Sau khi xét duyệt hồ sơ của bạn, ứng dụng sẽ gửi cho bạn hạn mức vay cũng như thời hạn cho khoản vay đến bạn. Với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận được tiền về số tài khoản đã cung cấp. Đồng thời bạn cũng sẽ được thông báo về lãi suất và các thông tin liên quan khác.

Thanh toán khoản vay

Bạn có thể thanh toán khoản vay đơn giản tại các điểm liên kết của App Vtien như Vinmart, MiniStop, cửa hàng điện máy... Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể chuyển khoản để thanh toán khoản vay nhanh chóng theo số tài khoản sau:

 • Số tài khoản: 19036949797010
 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH WEBMONEY
 • Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Big C

H5 Bee credit – Vay tiền nhanh, hạn mức cao, lãi suất thấp

Câu hỏi thường gặp

 1. Vay tiền online tại App Vtien có an toàn không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức độ an toàn và uy tín tại App Vtien. Chính vì sự chuyên nghiệp của ứng dụng mà App Vtien đang ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng.

 1. Có cần phải đến gặp mặt trực tiếp để ký kết vay vốn hay không?

Bạn sẽ thực hiện giao dịch vay vốn hoàn toàn trên ứng dụng mà không cần phải tốn thời gian đi đến bất cứ đâu.

 1. Sẽ ra sao nếu trả nợ quá hạn?

Với các chính sách của App Vtien, nếu trả nợ quá hạn bạn sẽ có thêm mức phí phạt.

App Vtien trở thành giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề tài chính phát sinh của bạn. Thực hiện đăng ký dễ dàng cùng với những ưu đãi mà ứng dụng vay tiền đem lại sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Truy cập katiemathisphoto.com tham khảo thêm thông tin hữu ích về các giải pháp hỗ trợ tài chính trực tuyến uy tín khác, tương tự phổ biến trên thị trường như app vay tiền h5 lala credit.